Webpakp@y - ระบบชําระเงินออนไลน์ Payment Gateway สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

 

ระบบการชำระเงิน Payment Solution

          ระบบชำระเงินแบบแสกน QR Code และคลิกลิงค์ ด้วยการส่งผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค สำหรับการรับเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต และ Alipay ,Wechat Pay เพื่อชำระเงินค่าสินค้าและบริการ ผ่านช่องทาง Email, และโซเชียลมีเดีย ทั้ง Facebook, Line, Instagram, Twitter, Pinterest, Google+, Tumblr, WhatsApp เพื่อให้ลูกค้าของคุณทำรายการชำระเงินได้ทันที ทั้งจาก การชำระด้วยบัตรเครดิต แบบเต็มจำนวน ผ่อนชำระรายเดือน และชำระด้วยบัตรเครดิตเท่ากันทุกเดือน หรือช่องทาง internet banking ทำให้การรับเงินของคุณก็เป็นเรื่องง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา
 

          Webpakpay ได้พัฒนาระบบการชำระเงิน ร่วมกับพันธมิตรผู้ให้บริการ ในรูปแบบ Omin Channel ในหลากหลายรูปแบบตามประเภทธุรกิจ และการใช้งานในแต่ละประเภทอุตสาหกรรม เพื่อตอบทุก ๆ การชำระเงินให้กับทุกธุรกิจ เพื่อตอบสนองในการใช้งานในระบบที่แตกต่างกัน โดยทำการเชื่อมต่อระบบกับพันธมิตรผู้ให้บริการ Payment Gateway Provider ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิก ประเภทบัญชี ค(3) ประเภทบัญชี ค(5) หรือ ประเภทบัญชี ค(6) จากคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้กำกับดูแล

 

1 Website Online Payment

              

ระบบชำระเงิน สำหรับการขายสินค้าทาง e commerce สำหรับทุกประเภทธุรกิจที่ต้องการขายสินค้าทางออนไลน์ ที่รองรับบริการทั้ง การชำระด้วยบัตรเครดิต แบบเต็มจำนวน ผ่อนชำระรายเดือน และชำระด้วยบัตรเครดิตเท่ากันทุกเดือน หรือชำระด้วยบัตรเดบิต หรือช่องทาง internet banking หรือชำระด้วย China payment wallet สำหรับลูกค้าชาวจีนที่มี Alipay ,Wechat Pay และ China Union Pay โดยทำการเชื่อมต่อระบบกับพันธมิตรผู้ให้บริการ Payment Gateway Provider ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิก ประเภทบัญชี ค(3)มประเภทบัญชี ค(5) หรือ ประเภทบัญชี ค(6)   จากคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้กำกับดูแล

 

2 Mobile Payment

                

บริการชำระเงินบน Mobile application Payment ระบบ in-app การทำธุรกรรมการชำระเงินผ่านเครือข่ายของระบบโทรศัพท์มือถือ โดยใช้โทรศัพท์มือถือเป็นสื่อในการโอนเงิน หรือชำระเงินให้แก่ร้านค้า รวมทั้งการชำระค่าสินค้าหรือบริการต่าง ๆ บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต นั่นสามารถทำง่าย สะดวก รวดเร็ว บริการ M Commerce ได้แก่ Mobile Marketplace, การจองตั๋ว ท่องเที่ยว ด้วยบัตรเครดิต และระบบ China Payment Alipay,Wechat Pay, China Union Pay ,Easy Qr Pay , K Plus ,True Wallet และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งถูกพัฒนาเพื่อบุคคลทั่วไป

 

 

3 POS Machine Payment

          

เป็นระบบการเชื่อมต่อระบบการชำระเงิน กับ Pos Machine สำหรับอุตสาหกรรมที่มีการใช้เครื่องรับชำระเงิน เช่นในกลุ่มร้านค้าปลีก, ร้านอาหาร, โรงแรม โดยมีการพัฒนาให้ติดตั้งระบบชำระเงินที่เชื่อมต่อกับเครื่อง EDC หรือการเชื่อมต่อตรงกับระบบโปรแกรมใน ระบบชำระเงิน ของ China Payment เช่น Alipay,Wechat Pay, China Union Pay รวมทั้งพัฒนาระบบให้เป็นจุดรับชำระค่าสินค้า (Over the counter) เหมาะสำหรับทุกอุตสาหกรรมเพื่อการจัดการการรายงานผล ยอดการชำระเงิน และเพื่อความคล่องตัวของร้านค้าอย่างเป็นระบบ

 

4 Telephone Payment

               

ระบบการเชื่อมต่อการชำระเงิน ทาง Telephone ในกลุ่มร้านค้า ที่มีการขายสินค้าและบริการทางโทรศัพท์ เช่นบริษัทประกัน หรือบริษัทที่ทำธุรกิจ Call Center ที่ร้านค้าสามารถทำรายการแทนลูกค้า โดยการ ป้อนข้อมูลเลขที่บัตร วันหมดอายุบัตร และรหัสลับแทนลูกค้า โดยไม่ต้องมีการขอ รหัส OTP จากลูกค้า(one time password)

 

5 Billing Invoice Payment

          

ระบบที่เชื่อมต่อกับการออกใบแจ้งหนี้สำหรับร้านค้าที่ต้องมีการส่งใบแจ้งหนี้เรียกเก็บค่าสินค้า และบริการเป็นรายเดือน ด้วยการส่ง E Billing statement หรือ paper billing statement ที่สามารถรับชำระได้ทั้งบัตรเครดิตแบบเต็มจำนวนหรือ บัตรเครดิตแบบผ่อนชำระ 3 เดือน 6 เดือน 10 เดือน กับหลายธนาคารผู้ให้บริการผ่อนชำระทางออนไลน์ ภายใต้ ใบแจ้งหนี้ใบเดียว อาทิเช่น ใบแจ้งหนี้ค่าไฟฟ้า ใบแจ้งหนี้ค่าโทรศัพท์รายเดือน และใบแจ้งหนี้ค่าบัตรเครดิต เป็นต้น

 

6 Telecom Provider Collection Payment

ระบบการชำระเงิน ที่ได้พัฒนาเชื่อม payment gateway กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ CAT ในบริการ MY by CAT เป็นเพิ่มช่องทางการชำระผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ สำหรับผู้ใช้ ทั้งระบบเติมเงินและระบบรายเดือนให้กับร้านค้าผู้ให้บริการด้าน Digital Content อาทิเช่น การซื้อโปรโมชั่นเสริมของเครือข่ายมือถือในระบบรายเดือน เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป

 

7 Online Direct Debit Payment

   

ที่บริการให้กับร้านค้าที่มีการเก็บเงินค่าสินค้ากับลูกค้าและลูกค้าต้องชำระค้าสินค้าที่ซื้อและต้องจ่ายเป็นประจำเป็นรอบ แต่ไม่เท่ากันในแต่ละครั้ง โดยจะสามารถหักเงินออกจากบัญชีออมทรัพย์ เพียงเข้าระบบและกดปุ่มยืนยันยอดเงิน และใส่รหัส เป็นการตอบสนองและลดขั้นตอนการที่ต้องไปโอนเงินที่ธนาคาร โดยไม่จำเป็นต้องกรอกรหัสหรือยอดเงินใดๆ

 

8 Automatic Machine Payment

 

เป็นการพัฒนาระบบการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ Hard ward และระบบ Digital Payment gateway เช่น เก้าอี้นวดหยอดเหรียญ, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ตู้เติมเงินหยอดเหรียญ ที่สามารถรับจ่ายด้วย บัตรเครดิต หรือ China Payment Ewallet gateway ของ Alipay, Wechat Pay เพื่อสั่งให้เครื่องทำงานแบบ อัตโนมัติ เมื่อมีการชำระเงินทางอิเล็คโทรนิค ซึ่งจะมาทดแทนและลดต้นทุนการทำงานด้วยระบบหยอดเหรียญในปัจจุบัน

 

9 Prepaid Card wallet Payment

    

ระบบชำระเงินที่ต้องการใช้บัตรอิเลคโทรนิคที่ มีระบบตระกร้าเงินอิเล็คโทรนิค(E Wallet) ในการชำระค่าสินค้าและบริการกับร้านค้าสมาชิกในกลุ่มที่สามารถใช้ บัตรใบเดียวกันได้ โดยทำการเชื่อมต่อระบบกับผู้ให้บริการ Payment Gateway Provider ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิก ประเภทบัญชี ค(6)   จากคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้กำกับดูแล

 

10 Qr&Link Payment

        

เป็นระบบที่เชื่อมต่อการทำงานด้วย Qr code และระบบ Link ชำระเงิน เพื่อเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนข้อมูลในการทำธุรกรรมชำระเงิน และเป็นเครื่องมือสำคัญในการชำระเงินของร้านค้า ทั้งที่ร้าน Physical และ Online ในอนาคต ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกในการให้บริการของร้านค้า ลดการใช้เงินสด และไม่ต้องติดตั้งเครื่องรูดบัตร 

 

11 Direct Sales Payment

   

เป็นระบบชำระเงินผ่าน Sales โดยทำการขายสินค้าหรือบริการการทำตลาดในลักษณะของการนำเสนอขายต่อผู้บริโภค โดยตรง ณ ที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคหรือที่อยู่อาศัยของผู้อื่น ซึ่งสามารถชำระเงินได้ที่ Sales โดยตรง

 

12 Dalivery Payment

    

เป็นระบบการเชื่อมต่อทาง Qr Code ในกลุ่มบริษัทจัดส่งของที่ให้บริการด้านการเก็บเงินปลายทางด้วยการชำระเงินผ่านระบบชำระเงินทั้งในรูปแบบการชำระเงินแบบออฟไลน์ และรูปแบบการชำระเงินแบบออนไลน์