Webpakp@y - ระบบชําระเงินออนไลน์ Payment Gateway สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย
 • WeChat Pay

  WeChat Pay

 • Online Payment

  Online Payment

  ไม่ว่าธุรกิจอะไร ระบบชำระเงินออนไลน์ ทำให้การรับเงินของคุณเป็น
  เรื่องง่าย สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

 • Alipay Payment

  Alipay Payment

 • QR & Link Payment

  QR & Link Payment

webpakpay เรื่องจ่ายเรื่องง่าย

Webpakpay ระบบชำระเงิน สำหรับร้านค้า ทั้งทางออนไลน์ และ ออฟไลน์ ที่ให้บริการครอบคลุม ตอบสนองทุกปัญหาการรับชำระเงินในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขายบนหน้าเว็บไซต์ การขายหน้าร้าน การขายทางโทรศัพท์ ในประเทศ หรือต่างประเทศ ด้วยบริการของ ทุกเครือข่ายการรับชำระเงิน ทั้ง บัตรเครดิต Visa card, Master Card, JCB, UnionPay, Amex, บัตรเดบิต ของธนาคารในประเทศไทย, รูปแบบ การผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต หลายธนาคาร, การชำระด้วยบัตรเครดิตโดยการแบ่งชำระเท่ากันทุกเดือน, การชำระด้วยบัตรเครดิตโดยการกันวงเงิน และชำระยอดหลังการใช้จริง, การชำระผ่านระบบ Bill Payment ที่นำใบแจ้งไปชำระได้ที่ จุดให้บริการรับชำระที่ เทสโก้ โลตัส หรือ Big C, การชำระด้วย Mobile Banking ของธนาคาร ที่จ่ายด้วยการสแกน Thai QR Code, การชำระด้วย Mobile Banking ของธนาคาร ที่จ่ายด้วยการสแกน QR Code ที่ชำระเงินจากบัตรเครดิต, การรับชำระเงิน E wallet ของ Alipay, WechatPay, และการรับชำระ E wallet ภายในประเทศไทย เช่น True, line pay, Airpay, BluePay รองรับกับทุกอุปกรณ์การรับชำระ ไม่ว่าจะเป็น Mobile Application, เครื่องรับชำระ บัตรเครดิต EDC,ตู้ Vending Machine, ระบบขายหน้าร้านแบบ POS, ตู้ Vending Machine หรือทำได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์โดยตรง ในทุกรูปแบบที่ตอบสนองกับความต้องการในการใช้งานของแต่ละกลุ่มลูกค้า ด้วยการใช้เครื่อง EDC รับบัตรเครดิต, การส่ง link และ สร้าง QR code ผ่านโทรศัพท์มือถือเพื่อให้ลูกค้าจ่ายทั้งที่เจอลูกค้าหรือไม่เจอลูกค้า, การขายผ่านหน้าเว็บไซต์ ด้วย การสร้างตระกร้าสินค้าให้ลูกค้าชำระ, การรับชำระด้วยเครื่อง Vending Machine ในรูปแบบหน้าจอสัมผัสและการเชื่อมต่อตู้กับเครื่อง EDC, การชำระด้วย QR Code ของพร้อมเพย์ ที่ตั้งโต๊ะให้ลูกค้าสแกนจ่ายเอง Webpakpay ได้เชื่อมระบบการชำระเงินกับผู้ให้บริการ Payment Gateway Provider ทั้งที่เป็นธนาคารและสถาบันที่ได้รับการรับรอง จาก ธนาคารแห่งประเทศไทย ที่ได้รับสิทธิ ในการรับชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่ได้รับใบอนุญาติ ประเภท ค3. , การรับชำระเงินสดทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่ได้รับใบอนุญาติ ประเภท ค5. , การรับชำระเงินแทนทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่ได้รับใบอนุญาติ ประเภท ค6. เพื่อบริการให้ตอบสนองให้กับทุกรูปแบบของการขำระเงิน ในทุกธุรกิจทุกอุตสาหกรรม ตั้งแต่บุคคลธรรมดาที่เป็น พ่อค้าแม่ค้าขายของในตลาด, พ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์, , พ่อค้าแม่ค้าขายในโลกโซเชี่ยว ถึงร้านค้าขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ และร้านค้าที่มีสาขา เพื่อให้บริการกับลูกค้าทั้งที่เป็นคนไทยและคนต่างประเทศ WebpakPay บริการให้คำปรึกษา และพัฒนาเครื่องมือทางการชำระเงิน เพื่อพัฒนาระบบนิเวศน์ของการชำระเงินที่เหมาะสม ให้เป็น digital transform payment ไปสู่แนวทางการชำระเงินที่ก้าวหน้าทันสมัย และตอบโจทย์ทุกความค้องการของลูกค้า ทำให้ ทุกการจ่าย เป็นเรื่องง่าย

webpakpay เรื่องจ่ายเรื่องง่าย
Payment Solution

Payment Solution

Webpakpay ได้พัฒนาระบบการชำระเงิน ร่วมกับพันธมิตรผู้ให้บริการ ในรูปแบบ Omin Channel ในหลากหลายรูปแบบตามประเภทธุรกิจ และการใช้งานในแต่ละประเภทอุตสาหกรรม เพื่อตอบทุกๆ การชำระเงินให้กับทุกธุรกิจ เพื่อตอบสนองในการใช้งานในระบบที่แตกต่างกัน โดยทำการเชื่อมต่อระบบกับพันธมิตรผู้ให้บริการ Payment Gateway Provider ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิก ประเภทบัญชี ค(3) ประเภทบัญชี ค(5) หรือ ประเภทบัญชี ค(6) จากคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้กำกับดูแล รองรับบริการรับชำระค่าสินค้าและบริการด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ทั้งบัตร Visa Card บัตร Master Card บัตร JCB และบัตร CUP ทางอินเทอร์เน็ตสำหรับการชำระเงินออนไลน์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำธุรกิจของท่านให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทั่วโลกทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เป็นช่องทางรับชำระเงินที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย มั่นใจทุกการใช้จ่ายด้วยระบบความปลอดภัย ด้วยมาตราฐาน Verified by Visa ,MasterCard SecureCode และ JCB J/Sucure ที่ร้านค้าสามารถรับชำระค่าสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตและเดบิต ที่ต้องเข้ารหัสและต้องได้รับ Password ของ OTP จากธนาคารผู้ให้บริการ และยังมีระบบการทำธุรกรรมรับชำระเงินผ่านหน้าเว็ปไซต์ของร้านค้า (ระบบ Tokenization) ซึ่งช่วยลดปัญหาการเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ หรือหน้าเว็ปไซต์ของ Service Payment Provider เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ทำให้ร้านค้าของท่านตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละประเภทธุรกิจได้เป็นอย่างไร

อ่านเพิ่มเติม

Webpakpay Solution

China Wallet Payment

ระบบชำระเงินที่รองรับการค้าขายกับลูกค้าชาวจีน ที่มีระบบ E Wallet ของ Alipay, Wechat Pay, Unionpay ทั้งที่มาท่องเที่ยว ในเมืองไทย และสำหรับชาวจีนที่ต้องการซื้อสินค้าไปขายที่เมืองจีน ในหลากหลายรูปแบบการชำระเงิน

อ่านเพิ่มเติม
China Wallet Payment
Card Machine Payment

Card Machine Payment

ระบบรับชำระเงินผ่านเครื่องรับชำระ EDC หรือเครื่องรับชำระแบบ MPOS ที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ สะดวกต่อการชำระเงินนอกสถานที่ เช่นการออกงานแสดงสินค้า หรือการขาย ณ จุดขาย ที่สามารถรับชำระ บัตรเครดิต หรือ China Payment E wallet gateway ของ Alipay, Wechat Pay

อ่านเพิ่มเติม

QR & Link Payment จ่ายง่ายด้วยแสกนหรือคลิกลิงค์ การรับเงินของคุณก็เป็นเรื่องง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา

ระบบชำระเงินแบบแสกน QR Code และคลิกลิงค์ ด้วยการส่งผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค สำหรับการรับเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต และ Alipay ,Wechat Pay เพื่อชำระเงินค่าสินค้าและบริการ ผ่านช่องทาง Email, และโซเชียลมีเดีย ทั้ง Facebook, Line, Instagram, Twitter, Pinterest, Google+, Tumblr, WhatsApp เพื่อให้ลูกค้าของคุณทำรายการชำระเงินได้ทันที ทั้งจาก การชำระด้วยบัตรเครดิต แบบเต็มจำนวน ผ่อนชำระรายเดือน และชำระด้วยบัตรเครดิตเท่ากันทุกเดือน หรือช่องทาง internet banking ทำให้การรับเงินของคุณก็เป็นเรื่องง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา

อ่านเพิ่มเติม
QR & Link Payment จ่ายง่ายด้วยแสกนหรือคลิกลิงค์ การรับเงินของคุณก็เป็นเรื่องง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา
Easy QR PAY Application

Easy QR PAY Application

Easy QR Pay แอพพิเคชั่นที่รองรับการชำระเงินสำหรับร้านค้าของระบบ WEBPAYPAY.COM เพื่อให้ร้านค้าได้มีเครื่องมือสำหรับการรับชำระเงินที่หลากหลายช่องทาง เช่น บัตรเครดิต อินเทอร์เนตแบงค์กิ้ง ผ่อนชำระ อาลีเพย์ (ออนไลน์) อาลีเพย์ (โมบาย) เพย์พาว วีแชทเพย์ ไลน์เพย์ ทรูวอร์เล็ท อเมริกัน เอกเพรส ไทย คิวอาร์ เพย์เมนท์ ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม

Payment Network Solution

คือผู้ให้บริการเชื่อมต่อระบบชำระเงินในรูปแบบ Link และ QR Code ทั้งในระบบรับชำระเงินออนไลน์ และ Card Machine เพื่อชำระเงินค่าสินค้าและบริการ ผ่านช่องทาง Email, และโซเชียลมีเดีย ทั้งรูปแบบ Facebook, Line, Instagram, Twitter, Pinterest, Google+, Tumblr, WhatsApp, หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าของคุณทำรายการชำระเงินได้ทันที

อ่านเพิ่มเติม
Payment Network Solution

จุดเด่น

คุณลักษณะเด่นด้านการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพสำหรับร้านค้าของคุณ

ชำระเงินได้ในคลิกเดียว

ระบบสามารถสร้างลิงค์และส่งลิงค์รายการชำระเงิน เพื่อให้ลูกค้าชำระเงินได้เร็วอย่างรวดเร็ว เพียงแค่กดลิงค์ หรือแสกน QR Code ช่วยลดระยะเวลาในการทำรายการ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการชำระเงินของลูกค้า เพื่อให้การชำระเงินเป็นเรื่องง่ายในคลิกเดียว

ช่องทางการชำระเงินหลายรูปแบบ

รองรับระบบการชำระเงิน ทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต Internet Banking และ Alipay ในระบบชำระเงินที่เดียว

Plug in เชื่อมระบบเวบสำเร็จรูป

ระบบรองรับการ PlugIn เชื่อมระบบเวบสำเร็จรูป สำหรับใช้งาน ผ่านโปรแกรม Open Source เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายกับนักพัฒนา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวก สำหรับร้านค้าที่สร้างบนแพลตฟอร์มสำเร็จรูปอย่าง Magento woocommerce หรือ opencart นอกจากจะไม่ต้องอาศัยความรู้ความชำนาญในการเขียนโปรแกรมขั้นสูงแล้ว ร้านค้ายังสามารถเริ่มต้นรับชำระเงินได้ทันทีหลังการติดตั้งในกรณีที่ท่านเปิดร้าน e-commerce ผ่านโปรแกรม Open-source ท่านสามารถใช้งาน ได้ทันทีผ่าน Plugin ที่เราเตรียมไว้ให้โดยไม่ต้องพัฒนาระบบรับชำระด้วยตนเอง

มาตราฐานด้าน ความปลอดภัยและการเก็บรักษาข้อมูล

ระบบได้รับมาตราฐานความปลอดภัยด้านการเก็บรักษาข้อมูลตามมาตรฐานความปลอดภัยของธุรกิจการรับชำระเงินแทน PCI DSS จากผู้ตรวจประเมินอิสระ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถ เก็บรักษา ประมวลผล และรับ-ส่งข้อมูลบัตรได้อย่างปลอดภัย ตามนโยบายและข้อกำหนดระดับสากล

API สำหรับนักพัฒนา

รองรับระบบชำระเงิน ทุกที่ ทุกเวลา ทุก Platform ด้วย API สำหรับนักพัฒนา ระบบชำระเงินทั้งบนเว็บไซต์ และบนมือถือ สำหรับ Android และ IOS ที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว

รองรับหลายสกุลเงิน

รองรับการชำระเงิน ของ 5 สกุลเงินหลัก ได้แก่ บาท (THB)ดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) ริงกิต (MYR) ดอลลาร์สิงค์โปร์ SGD หยวนจีน (CNY) และ เปโซของฟิลิปปิน ส์ (PHP)

รองรับหลายภาษา

ระบบรองรับการใช้งานได้หลายภาษาเพื่อให้บริการของร้านค้าตอบสนองการชำระเงินของทุกกลุ่มลูกค้า

ลิงก์รับชำระเงินเพื่อร้านค้าโซเชียล

ไม่ว่าจะขายของออนไลน์ช่องทางไหน Webpakpay ช่วยท่านได้ ด้วยระบบ Links ฟีเจอร์ และ QR Code ฟีเจอร์ ที่ให้การจ่ายเงินผ่านโซเชียลมีเดีย เป็นเรื่องง่าย นอกจากการซื้อ-ขายผ่านหน้าเว็บไซต์แล้ว ในปัจจุบัน ผู้ประกอบการร้านค้าหันมาใช้โปรแกรมแชท อย่าง Email, Facebook, Line, Instagram, Twitter, Pinterest, Google+, Tumblr, QR Code, หรือ WhatsApp เป็นช่องทางติดต่อทำการซื้อ-ขายกับผู้บริโภคมากขึ้น และเพื่อรองรับการขยายตัวของฐานผู้ใช้งานกลุ่มนี้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ช่องทางการรับชำระเงินใหม่ Links เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และปลอดภัยในการชำระและรับชำระเงินออนไลน์ให้ทั้งร้านค้าและผู้บริโภค ไม่ว่าจะขายของออนไลน์ช่องทางไหน หรือจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าอีกมุมโลก คุณสามารถสร้างและส่งลิงก์เพื่อเรียกรับชำระเงินได้ง่ายๆ เมื่อลูกค้าได้รับลิงก์ สามารถคลิกเพื่อจ่ายเงินให้ร้านค้าด้วยบัตรเครดิตได้ทันที

รายงานชำระเงิน แบบเรียลไทม์

ระบบสามารถดูรายงานการชำระเงิน และวิเคราะห์ประสิทธิภาพในการขายของคุณ เพื่อความสะดวก และช่วยให้คุณเห็นจุดพกพร่องในธุรกิจการขายของคุณ เพื่อปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

QR Code ชำระเงิน เพื่อร้านค้ายุคดิจิทัล

หมดปัญหา กับการรับเงินผ่านเครื่องรูดบัตรเครดิต ด้วยระบบ QR Code ชำระเงิน ที่ทำให้การชำระเงินหน้าร้านได้ง่ายและทันสมัย ด้วยระบบลิงก์การชำระ QR Code ฟีเจอร์ ช่องทางการรับชำระเงินใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงสแกนรูปภาพ ก็สามาถชำระเงินได้ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ง่ายต่อการใช้งาน หรือใช้งานทดแทนระบบการชำระเงินด้วยเครื่อง EDC หรือ M Pos ที่ใช้กันอยู่ในปัจุบัน ที่ทำให้การสแกนจ่ายเงินที่หน้าร้านเป็นเรื่องง่าย

มาตราฐานความปลอดภัยและการเชื่อมต่อ

รูปแบบการรับชำระเงิน หลากหลายช่องทาง ทั้งจาก การชำระด้วยบัตรเครดิต แบบเต็มจำนวน ผ่อนชำระรายเดือน และชำระด้วยบัตรเครดิตเท่ากันทุกเดือน หรือชำระด้วยบัตรเดบิต หรือช่องทาง internet banking หรือชำระด้วย China payment wallet สำหรับลูกค้าชาวจีนที่มี Alipay ,WeChat Pay และ China Union Pay และระบบการเชื่อมต่อระบบที่เหมาะสมกับธุรกิจ ทำให้ตอบสนองกับธุรกิจสามารถรับชำระค่าสินค้าและบริการ โดยทำธุรกรรมรับชำระเงินผ่านหน้าเว็ปไซต์ของร้านค้า ( ระบบ Tokenization ) ซึ่งช่วยลดปัญหาหน้าขาวจากการเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ และเป็นระบบการชำระเงินแบบเรียลไทม์ หรือหน้าเว็ปไซต์ของ Payment Provider เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือสำหรับการขายสินค้าและบริการบนโลกออนไลน์ และ มาตรฐานความปลอดภัยในการชำระงิน สามารถรับชำระค่าสินค้าและบริการ ด้วยมาตราฐาน 3D Secure ซึ่งต้องมีการ Verified by Visa และ MasterCard และลูกค้าต้องรับรหัส OTP จากทางธนาคารผู้ให้บริการ เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ หรือเลือกใช้บริการ Not 3D Secure ที่ไม่ต้องมีการเข้ารหัส และไม่ต้องใช้รหัส OTP ในการยืนยัน การสั่งซื้อ เพื่ออำนวยความสะดวก และเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการขายให้กับธุรกิจ

อ่านเพิ่มเติม

ระบบชำระเงินออนไลน์ Webpakpay

เชื่อมที่สุดของบริการด้านการรับชำระเงินออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ธุรกิจของคุณขยายและเติบโตไปได้ไกลกว่าเดิม รายงานผลแบบเรียลไทม์ และยังมีการแสดงข้อมูลเชิงลึกของรายการแต่ละรายการ

 • 379

  จำนวนร้านค้า
 • 3394

  จำนวนการสั่งซื้อ
 • 224362

  จำนวนรายการชำระ
 • 81566

  จำนวนสำเร็จ

ร้านค้าของเรา

Lomprayah Tao Kae Noi Amara Kunna PRENECO S&G
COWAY THANASOFT Siam@Siam Design Hotel Pattya iTopplus Marriott International ADAsoft
FN Factory Outlet Unitex Baiyoke Sky Hotel ตลาดน้ำ 4 ภาค(พัทยา) Siam@Siam Design Hotel Bangkok โปร นพ กอล์ฟ อะคาดิมี
MBK Center COCA since 1957 ts_669bb821b1 Snail White บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด บริษัท แอลเฟ่นไทย จำกัด
Mistine ห้างราศรีสยาม เบสโซลูชั่นเทรดดิ้ง MPG Corporation Subway ตลาด เซ็นเตอร์
AIIZ BKK Original Amado Dusit International Naraya Khokae
PINTOFIN

ผู้ให้บริการเกตเวย์

TMB BBL SCB KBank
Alipay AirPay VISA Paypal
WeChat Pay Master Card ธนชาต Payfor U
Unionpay Krungsri JCB KTC