Webpakp@y - ระบบชําระเงินออนไลน์ Payment Gateway สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

รองรับหลายสกุลเงิน

รองรับการชำระเงิน ของ 5 สกุลเงินหลัก ได้แก่ บาท (THB)ดอลลาร์สหรัฐฯ (USD) ริงกิต (MYR) ดอลลาร์สิงค์โปร์ SGD หยวนจีน (CNY) และ เปโซของฟิลิปปิน ส์ (PHP)

API สำหรับนักพัฒนา

รองรับระบบชำระเงิน ทุกที่ ทุกเวลา ทุก Platform ด้วย API สำหรับนักพัฒนา ระบบชำระเงินทั้งบนเว็บไซต์ และบนมือถือ สำหรับ Android และ IOS ที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว

QR Code ชำระเงิน เพื่อร้านค้ายุคดิจิทัล

หมดปัญหา กับการรับเงินผ่านเครื่องรูดบัตรเครดิต ด้วยระบบ QR Code ชำระเงิน ที่ทำให้การชำระเงินหน้าร้านได้ง่ายและทันสมัย ด้วยระบบลิงก์การชำระ QR Code ฟีเจอร์ ช่องทางการรับชำระเงินใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงสแกนรูปภาพ ก็สามาถชำระเงินได้ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ง่ายต่อการใช้งาน หรือใช้งานทดแทนระบบการชำระเงินด้วยเครื่อง EDC หรือ M Pos ที่ใช้กันอยู่ในปัจุบัน ที่ทำให้การสแกนจ่ายเงินที่หน้าร้านเป็นเรื่องง่าย

ลิงก์รับชำระเงินเพื่อร้านค้าโซเชียล

ไม่ว่าจะขายของออนไลน์ช่องทางไหน Webpakpay ช่วยท่านได้ ด้วยระบบ Links ฟีเจอร์ และ QR Code ฟีเจอร์ ที่ให้การจ่ายเงินผ่านโซเชียลมีเดีย เป็นเรื่องง่าย นอกจากการซื้อ-ขายผ่านหน้าเว็บไซต์แล้ว ในปัจจุบัน ผู้ประกอบการร้านค้าหันมาใช้โปรแกรมแชท อย่าง Email, Facebook, Line, Instagram, Twitter, Pinterest, Google+, Tumblr, QR Code, หรือ WhatsApp เป็นช่องทางติดต่อทำการซื้อ-ขายกับผู้บริโภคมากขึ้น และเพื่อรองรับการขยายตัวของฐานผู้ใช้งานกลุ่มนี้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ช่องทางการรับชำระเงินใหม่ Links เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และปลอดภัยในการชำระและรับชำระเงินออนไลน์ให้ทั้งร้านค้าและผู้บริโภค ไม่ว่าจะขายของออนไลน์ช่องทางไหน หรือจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าอีกมุมโลก คุณสามารถสร้างและส่งลิงก์เพื่อเรียกรับชำระเงินได้ง่ายๆ เมื่อลูกค้าได้รับลิงก์ สามารถคลิกเพื่อจ่ายเงินให้ร้านค้าด้วยบัตรเครดิตได้ทันที

ชำระเงินได้ในคลิกเดียว

ระบบสามารถสร้างลิงค์และส่งลิงค์รายการชำระเงิน เพื่อให้ลูกค้าชำระเงินได้เร็วอย่างรวดเร็ว เพียงแค่กดลิงค์ หรือแสกน QR Code ช่วยลดระยะเวลาในการทำรายการ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการชำระเงินของลูกค้า เพื่อให้การชำระเงินเป็นเรื่องง่ายในคลิกเดียว

Plug in เชื่อมระบบเวบสำเร็จรูป

ระบบรองรับการ PlugIn เชื่อมระบบเวบสำเร็จรูป สำหรับใช้งาน ผ่านโปรแกรม Open Source เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายกับนักพัฒนา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวก สำหรับร้านค้าที่สร้างบนแพลตฟอร์มสำเร็จรูปอย่าง Magento woocommerce หรือ opencart นอกจากจะไม่ต้องอาศัยความรู้ความชำนาญในการเขียนโปรแกรมขั้นสูงแล้ว ร้านค้ายังสามารถเริ่มต้นรับชำระเงินได้ทันทีหลังการติดตั้งในกรณีที่ท่านเปิดร้าน e-commerce ผ่านโปรแกรม Open-source ท่านสามารถใช้งาน ได้ทันทีผ่าน Plugin ที่เราเตรียมไว้ให้โดยไม่ต้องพัฒนาระบบรับชำระด้วยตนเอง

ช่องทางการชำระเงินหลายรูปแบบ

รองรับระบบการชำระเงิน ทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต Internet Banking และ Alipay ในระบบชำระเงินที่เดียว

มาตราฐานด้าน ความปลอดภัยและการเก็บรักษาข้อมูล

ระบบได้รับมาตราฐานความปลอดภัยด้านการเก็บรักษาข้อมูลตามมาตรฐานความปลอดภัยของธุรกิจการรับชำระเงินแทน PCI DSS จากผู้ตรวจประเมินอิสระ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถ เก็บรักษา ประมวลผล และรับ-ส่งข้อมูลบัตรได้อย่างปลอดภัย ตามนโยบายและข้อกำหนดระดับสากล